KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH CJONE xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành, tin tưởng chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CJONE là một đơn vị có trên 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, với phương châm “luôn đồng hành cùng khách hàng”. CÔNG TY TNHH CJONE tự tin sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất, những dịch vụ chất lượng nhất từ khâu tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt cho đến chính sách hậu mãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CJONE luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để đem tới cho khách hàng những giải pháp âm thanh ánh sáng hội trường, hệ thống âm thanh hội thảo/ hội nghị, âm thanh sự kiện/ tiệc cưới và các bộ dàn karaoke gia đình chất lượng nhất.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP

Sứ Mệnh:

“Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phầm/ dịch vụ tại CÔNG TY TNHH CJONE. Đây chính là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.”
Chúng tôi làm việc để mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tín nhiệm bằng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ và trải nghiệm mua hàng luôn tốt nhất – Với chi phí phù hợp nhất.

Tầm Nhìn:

Với mục tiêu đưa thương hiệu CÔNG TY TNHH CJONE trở thành TOP 10 Công Ty hàng đầy về cung cấp giải pháp âm thanh tại Việt Nam. Thực hiện hoá mong muốn giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm âm thanh thanh chính hãng, chất lượng một cách dễ dàng nhất. CÔNG TY TNHH CJONE sẽ mở rộng chi nhánh, Showroom âm thanh trên khắp các tỉnh thành cả nước trong vòng 10 năm tới.