1. Thời hạn bảo hành: Là thời hạn được thể hiện trên phiếu bảo hành và được tính từ ngày xuất bán cho Quý khách hàng (căn cứ trên hóa đơn bán hàng đã giao cho quý khách hàng). Ngoài ra công ty hỗ trợ thêm 06 tháng lưu kho .Hết thời gian lưu kho Quý khách hàng sẽ được bảo hành thêm 06 tháng. Khi các sản phẩm đã hết hạn bảo hành công ty sẽ tính phí theo quy định của hãng.
  2. Điều kiện bảo hành: Khi quý khách gửi bảo hành về công ty yêu cầu cần phải có phiếu bảo hành (trên phiếu bảo hành phải có tem của nhà sản xuất và tem của công ty Long Anh), số imel trên phiếu phải trùng với số imel trên máy. Công ty sẽ không nhận bất kỳ các linh kiện tháo rời hay khách tự ý sửa bên ngoài, sản phẩm không còn nguyên tem của nhà sản xuất.

Trong trường hợp Quý khách hàng tự ý sửa chữa hay tháo rời linh kiện, Quý khách phải chịu hoàn toàn chi phí phát sinh trong quá trình bảo hành sản phẩm.

Quý khách lưu ý để cho quá trình bảo hành được nhanh chóng, chính xác đề nghị Quý khách hàng ghi rõ lỗi của sản phẩm cần bảo hành trên mặt máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.